Hướng dẫn nhận chiết khấu
GIẢI ĐÁP TỪ A ĐẾN Z VỀ CHIẾT KHẤU KHI MUA HÀNG TAOBAO

Giải đáp từ A đến Z câu hỏi về chiết khấu khi mua hàng taobao

Dân chuyên mua hàng Trung Quốc hẳn không còn xa lạ với cụm từ ‘Chiết khấu taobao” hay “hoa hồng taobao” “đừng để tiền rơi”,”liên minh chiết khấu”......Nhưng để hiểu rõ chiết khấu khấu taobao là gì?Điều kiện để lấy được chiết khấu? Cách lấy chiết khấu như thế nào? Thì có lẽ nhiều bạn vẫn chưa hiểu hết.

Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn tất cả câu hỏi liên quan đến Chiết khấu taobao,chiết khấu 1688,pinduoduo,JD...đặc biệt chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách lấy chiết khấu cao nhất khi mua hàng

Chiết khấu taobao là gì?

Chiết khấu taobao là gì?

 

Chiết khấu Taobao là một hình thức tiếp thị liên kết Taobao hay còn gọi là affiliate(tiếp thị liên kết lấy hoa hồng). Người bán sẽ đăng ký

chương trình tiếp thị của Alibaba để trả lại một phần giá trị của sản phẩm cho bất kỳ người mua nào giới thiệu sản phẩm của họ đến với người khác. Đây là phần tiền chủ shop sẽ trả cho người giới thiệu hay có thể hiểu đơn giản đây là hoa hồng mà khách hàng nhận được thông qua hệ thống tiếp thị liên kết của Taobao. 

Như vậy có thể thấy tất cả người mua hàng đều có thể nhận được chiết khấu.Vẫn còn rất nhiều khách hàng khi mua hàng Trung Quốc còn chưa được tiếp cận đến khoản tiền này.Đó là một điều vô cùng lãng phí.

Chiết khấu taobao có nhiều tên gọi khác nhau như Chiết khấu Taobao, Đừng để tiền rơi ,Chiết khấu Alibaba,Hoa hồng Taobao,Chiết khấu Wechat,Chiết khấu Pinduoduo,Liên minh chiết khấu....

Điều kiện để lấy được chiết khấu taobao?

Để nhận được chiết khấu Taobao, trước hết bạn phải biết  mua hàng trên taobao và thanh toán đơn hàng trên hệ thống Taobao. Người mua hàng có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, nhờ dịch vụ thanh toán hộ hoặc thanh toán bằng các loại hồng bao,thanh toán qua alipay,thanh toán qua ví wechat... và nhất định phải mua hàng trên sàn TMĐT Taobao,1688,pinduoduo,Jd.... Theo đó, để nhận chiết khấu người mua nhất định phải đáp ứng một số điều kiện như sau:

-Người mua hàng cần đăng ký tài khoản trên hệ thống tiếp thị và có tài khoản tiếp thị trên trang chiết khấu Taobao để hệ thống xác nhận.Hiện nay đang có hai hình thức lấy chiết khấu qua bôt Wechat và lấy chiết khấu qua công cụ extension.Cả hai loại này cho kết quả lấy chiết khấu tốt tuy nhiên lấy chiết khấu qua extension là hiện đại ,nhanh chính xác và cho kết quả chiết khấu cao nhất.

-Phải thực hiện giao dịch mua hàng Taobao thành công mới lấy được chiết khấu vào tài khoản.

Cách lấy chiết khấu taobao?

Hiện nay có 2 hình thức lấy chiết khấu thứ nhất là dùng bốt wechat thứ hai là dùng công cụ extension.Tuy nhiên lấy chiết khấu qua bot wechat hiện tại chỉ lấy được  chiết khấu taobao còn 1688 thì chưa hỗ trợ.Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lấy chiết khấu qua công cụ extension đây là công cụ duy nhất lấy  chiết khấu trên tất cả các sàn TMDDT Trung Quốc như taobao,1688,JD...sử dụng vô cùng linh hoạt,chỉ 1 lần cài đặt lấy chiết khấu mãi mãi.Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn nhận chiết khấu của chúng tôi để rõ hơn nhé.

Hướng dẫn lấy chiết khấu taobao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Top